Mogi.vn – Triệu niềm tin định hình thương hiệu

Giao diện Mogi

Thân chào quý bạn đọc!

Chúng tôi là Mogi.vn – Trang rao vặt đăng tin chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ môi giới đăng tin đồng thời thực hiện việc cung cấp nhanh, đầy đủ, chính xác, kịp thời mức giá bán bất động sản tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Mogi.vn cung cấp sản phẩm gì đến bạn?

Mogi.vn là website rao vặt trực tuyến chuyên đăng tin về các sản phẩm bất động sản, đồng thời cung cấp thông tin của các bất động sản thật, giúp người mua tránh việc bị mua nhầm, mua sai giá hoặc vướng vào các giao dịch “ảo” trên thị trường.

Với phương châm “Đúng nhà – đúng giá – đúng thời điểm”, Mogi cung cấp đến khách hàng bộ dữ liệu thông tin giá cả bất động sản chính xác, nhanh chóng và kịp thời nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ do Mogi.vn cung cấp sẽ sở hữu gói dữ liệu siêu “khủng” về thị trường, thông tin bất động sản trong khu vực, công cụ tính chi phí cũng như thời hạn trả góp của từng loại bất động sản khác nhau.

Đối tượng của chúng tôi là ai?

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thông tin về mức giá bất động sản nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất nên nhóm đối tượng mà chúng tôi hướng đến đó là nhóm người dùng thường xuyên giao dịch bất động sản, những người cần nắm bắt cụ thể các mức giá để thuận tiện trong việc mua bán. Đặc biệt nhất là những nhà môi giới bất động sản, chuyên gia môi giới bất động sản, thì Mogi.vn chính là công cụ tối ưu nhất để bạn kịp thời nắm bắt các thông tin về mức giá hiện tại của các khu vực, các dự án bất động sản ở bất kì đâu.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Công năng tối ưu, phạm vị toàn quốc, độ phong phú cao, Mogi.vn sở hữu đội ngũ nhân lực lớn và tiềm năng để nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác đến người dùng. Ngoài các công cụ và dịch vụ hỗ trợ, Mogi còn đưa ra hàng loạt các tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng và kịp thời như mong muốn.

Nổi bật có thể liệt kê các tính năng mới như “10 bước mua nhà”, “Giá nhà đất”, “Phòng trọ sinh viên”, “Phòng trọ công nhân” được ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng cụ thể như người mua nhà lần đầu, các nhà môi giới, sinh viên và công nhân.

Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cam kết phục vụ bạn với đúng phương châm “Đúng nhà – đúng giá – đúng thời điểm”. Bất kì sản phẩm nào chưa đáp ứng đúng nhu cầu đang ngày một đa dạng của người dùng, chúng tôi đều nhanh chóng cải tiến và khắc phục.

Bên cạnh đó, Mogi.vn còn là công cụ vô cùng hữu ích khi hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm được bất động sản để thuê hoặc mua một cách dễ dàng. Có hàng trăm tin đăng rao vặt bất động sản mỗi ngày và chỉ mất 3 phút tìm kiếm trên Mogi.vn, bạn có thể đã chọn được một sản phẩm bất động sản thích hợp, đáp ứng đúng nhu cầu. Công cụ tìm kiếm đa năng này cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản trên phạm vi cả nước nên vấn đề về vị trí không còn là nỗi lo lớn với người dùng vì mọi thứ đều đã sẵn sàng trên Mogi.vn. Sử dụng dịch vụ từ Mogi, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng mà khó có nơi nào khác có thể mang đến.

Tầm nhìn tương lai

Được thành lập vào tháng 5-2017, trụ sở chính nằm tại số 28-30 đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, Phường Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – TP.HCM.

Đi vào hoạt động 2 năm, hiện nay Mogi đã có phiên bản tiếng Anh để phục vụ cho người dùng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Mogi sẽ cho ra mắt các phiên bản ngôn ngữ phổ biến khác để phục vụ tốt hơn đến người dùng.
Mogi đang ngày một định hình giá trị một trang môi giới tin đăng chất lượng, nơi gửi gắm hàng triệu niềm tin từ khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục thành công.

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ